Ý Nghĩa Tỳ Hưu Phong Thuỷ

Tỳ hưu là linh vật phong thủy mang ý nghĩa cầu tài lộc, bình an, giữ của cải, tiền tài. Tỳ hưu thường được những người tín tâm chọn làm bùa hộ mệnh bình an bên mình. Ý nghĩa tỳ hưu phong thuỷ là gì? Cùng Vàng Bạc Duy Hiển tìm hiểu nhé. 
Vòng tay tỳ hưu
Tỳ hưu là linh vật phong thủy mang ý nghĩa cầu tài lộc, bình an, giữ của cải, tiền tài

1. Tỳ hưu là gì?

  • Tỳ Hưu là biểu tượng tài lộc được nhiều người ưa chuộng nhất từ trước đến nay. Những người thành đạt, doanh nhân đều rất yêu thích linh vật này. Tỳ hưu là linh vật có quan hệ mật thiết với Rồng. Tỳ Hưu được biết đến là 1 trong 9 con của Rồng (Long sinh cửu tử). Tỳ hưu đem lại may mắn, tốt lành nơi nó xuất hiện. 
  • Tỳ hưu là linh vật có hình dáng hội tụ của nhiều mãnh thú: Đầu giống đầu Rồng, chân giống Kỳ Lân, thân lại như thân ngựa. Vì vậy, Tỳ hưu mang vẻ đẹp dũng mãnh nhất.

2. Ý nghĩa của Tỳ hưu phong thuỷ

Vòng tay Tỳ hưu phong thuỷ
Ý nghĩa của Tỳ hưu phong thuỷ

Tỳ hưu được chế tác thành 2 kiểu phổ biến nhất: Tỳ hưu một sừng, Tỳ hưu cõng tiền trên lưng. Nếu Tỳ hưu một sừng có ý nghĩa trừ tà, tránh ma quỷ,… thì Tỳ hưu cõng tiền trên lưng mang tài lộc cho người sở hữu.

3. Lưu ý khi chọn Tỳ hưu

Tỳ hưu có tác dụng tránh trạch tịnh tà, vượng tài ổn tài – tiền tài ổn định và thịnh vượng và hóa giải ngũ hoàng đại sát. Khi chọn Tỳ Hưu, bạn nên chọn màu hợp với tuổi mệnh của mình để nhận lại tài lộc, may mắn.

 

Trên đây là những thông tin về Tỳ hưu, ý nghĩa của Tỳ hưu. Bạn cần mua nhẫn Tỳ hưu, mặt dây chuyền Tỳ Hưucharm tỳ hưu,vòng tay Tỳ Hưu,… liên hệ Vàng Bạc Duy Hiển để được tư vấn.

 

>>>Xem thêm nhiều mẫu trang sức Tỳ hưu khác tại đây.