Vòng đá phong thủy cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim có tầm nhìn xa trông rộng, tố chất quản lý, lãnh đạo. Người mệnh Kim luôn chịu trách nhiệm với gia đình và công việc của mình.
Người mệnh Kim nên chọn vòng tay có màu sắc hành Thổ vì Thổ sinh Kim: Màu nâu, màu vàng, màu trắng. Mệnh Kim nên tránh các màu như tím, đỏ, hồng,… và các màu sắc nổi bật.
Cùng Duy Hiển khám phá những mẫu vòng đá phong thuỷ cho người mệnh Kim ngay.

Vòng đá phong thủy cho người mệnh Mộc

Mệnh Mộc chỉ mùa xuân, sức sống mạnh liệt, dồi dào, cũng như sự sinh sôi của cây cỏ, hoa lá. Người mệnh Mộc là người tài năng, mạnh mẽ, sở hữu nhiều hoài bão.
Người mệnh Mộc nên chọn vòng phong thuỷ có màu sắc hành Thuỷ, vì Thuỷ sinh Mộc như: Màu xanh nước biển, xanh lam, đen, xám,… Mệnh Mộc nên tránh màu trắng.
Cùng Duy Hiển khám phá những mẫu vòng đá phong thuỷ cho người mệnh Mộc ngay.

Vòng đá phong thủy cho người mệnh Thủy

Mệnh Thuỷ biểu tượng cho sức mạnh của nước, vẻ đẹp tiềm ẩn của nghệ thuật. Người mệnh Thủy có tài ăn nói khéo léo, kỹ năng thuyết phục xuất sắc. Họ có tính cách cởi mở, nhẹ nhàng nên rất dễ tạo mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.
Người mệnh Thuỷ nên chọn vòng phong thuỷ có màu đại diện cho nước như xanh nước biển, màu đen, màu xám, màu trắng, màu xanh ngọc. Người mệnh Thuỷ nên tránh những màu: Màu cam, đỏ, nâu, vàng,…
Cùng Duy Hiển khám phá những mẫu vòng đá phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ ngay.

Vòng đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hoả cá tính, tích cực, cực kỳ dứt khoát và nhanh nhẹn. Họ thích thích hoạt động, họ mạnh mẽ, quyết đoán, có thể nắm giữ vai trò lãnh đạo. Người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, ấm áp, nhiệt tình.
Người mệnh Hoả nên chọn vòng phong thuỷ có màu xanh, đỏ, hồng, cam,… Người mệnh Hoả nên tránh màu xanh biển, đen.
Cùng Duy Hiển khám phá những mẫu vòng đá phong thuỷ cho người mệnh Hoả ngay.

Vòng đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Mệnh Thổ nắm giữ nguồn năng lượng và sức mạnh của đất trong ngũ hành. Lửa đốt cháy mọi thứ, đưa chúng trở về cát bụi, vun đắp thành đất. Hành Hoả tương sinh mệnh Thổ mang lại nhiều vận khí hỗ trợ sự nghiệp, tình duyên, cuộc sống.
Người mệnh Thổ nên chọn vòng phong thuỷ có màu đỏ, tím, cam, hồng, vàng, nâu,… Người mệnh Thổ nên tránh màu đen, trắng, xám, ghi, xanh biển,..
Cùng Duy Hiển khám phá những mẫu vòng đá phong thuỷ cho người mệnh Thổ ngay.