Hồ Ly Phong Thuỷ Có Tác Dụng Gì?

Hồ ly là biểu trưng của phong thuỷ cải biến vận, tăng cát khí, hoá giải sát khí. Hồ ly phong thuỷ có tác dụng gì? Cùng Vàng Bạc Duy Hiển tìm hiểu nhé.
Mặt dây chuyền hồ ly
Hồ ly là biểu trưng của phong thuỷ cải biến vận, tăng cát khí, hoá giải sát khí

1. Truyền thuyết về hồ ly

Theo dân gian, hồ ly xuất thân từ loài cáo. Qua 500 năm tu luyện hấp thụ tinh hoa, linh khí trời đất, hồ ly có 1 đuôi. Hồ ly tu luyện thêm 300 năm trở thành 3 đuôi gọi là Tam Vĩ Yêu Hồ. Hồ ly tu luyện 1000 năm có 6 đuôi trở thành Lục Vĩ Ma Hồ. Hồ ly tu luyện đạt cảnh giới cao nhất có 9 đuôi, gọi là Cửu Vĩ Thiên Hồ.

Truyền thuyết về hồ ly
Truyền thuyết về hồ ly

2. Ý nghĩa của hồ ly phong thuỷ

Ngày nay, phong thuỷ luôn gắn liền với các linh vật. Hồ ly mang vẻ đẹp, sự khôn khéo, sức quyến rũ nên được dùng trong phong thuỷ về tình duyên vì tính đào hoa cực mạnh.

Khi một người phụ nữ sở hữu nhẫn hồ ly hay mặt dây chuyền hồ ly sẽ may mắn trong đường tình duyên. Trang sức được làm hình đá hồ ly như charm hồ ly, mặt dây chuyền đá hồ ly, vòng đá hồ ly,.. có tác dụng giữ tình yêu, gắn kết tình cảm vợ chồng.

Vòng hồ ly xanh, nhẫn hồ ly xanh
Hồ ly phong thuỷ giữ tình yêu, gắn kết tình cảm vợ chồng

Bên cạnh ý nghĩa phong thuỷ, hồ ly là biểu tượng của quyền lực, khôn khéo, giúp mối quan hệ trở nên bền chặt, tăng vận may về tài lộc.

Chọn sản phẩm như dây chuyền hồ ly, vòng đeo tay hồ ly,… mang lại sự giàu sang, phú quý cho người sử dụng. Để thu hút tài lộc đạt hiệu quả cao, bạn nên chọn màu hồ ly theo tuổi mệnh.

3. Tác dụng của hồ ly phong thuỷ

  • Thu hút tình duyên, củng cố tình cảm.
  • Tăng quyền lực, phát triển mối quan hệ.
  • Biểu tượng sự thông minh, nhanh nhẹn và sự giàu sang phú quý.

 

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa của hồ ly phong thuỷ, hồ ly phong thuỷ có tác dụng gì. Bạn cần mua hồ ly phong thuỷ, liên hệ và đến Vàng Bạc Duy Hiển để được tư vấn.