Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Hình Rồng

Trang sức thiết kế từ Rồng nam giới ưa chuộng và là lựa chọn dành riêng cho bộ trang sức đẹp của mình. Trang sức thiết kế từ Rồng ẩn chứa ý nghĩa, thể hiện phong cách riêng. Mặt dây chuyền bạc nam hình rồng ẩn chứa ý nghĩa đặc biệt. Cùng Vàng Bạc Duy Hiển tìm hiểu ý nghĩa đó nhé.
mặt dây chuyền hình rồng
Dây chuyền hình rồng ẩn chứa ý nghĩa đặc biệt

Ý nghĩa của biểu tượng Rồng

Rồng là một trong tứ linh “ Long, Ly, Quy, Phụng”, là linh vật thiêng liêng trong văn hoá châu Á. Rồng là biểu tượng của sức mạnh dương khí, nam tính của người quân tử. Rồng là biểu tượng cho quyền lựa tối cao của Vua.

 

Mặt dây chuyền bạc hình rồng
Rồng là biểu tượng cho quyền lực tối cao

Rồng được các đại sư phong thủy gắn với long mạch như nguồn sinh khí quan trọng cho toàn bộ vùng đất mà con người sinh sống. Rồng ẩn chứa sức mạnh phi thường, biến hóa vô cùng trong vũ trụ bao la. Rồng là biểu tượng cho sự cát tường, tài lộc. Rồng quyền uy mang đến sức sống và sự may mắn, giúp người đeo suôn sẻ trong công việc, cuộc sống.

Ý nghĩa của mặt dây chuyền hình rồng

Mặt dây chuyền hình rồng Duy Hiển được chạm khắc tinh xảo, toát lên khí chất, sức mạnh phi thường của chúa tể của các loài linh vật.

Mặt dây chuyền hình rồng
Mặt dây chuyền hình rồng Duy Hiển được chạm khắc tinh xảo, toát lên khí chất

Sản phẩm thể hiện mạnh mẽ, khí chất quân tử của đấng mày râu. Đồng thời, mặt dây chuyền bạc nam hình rồng giúp nam giới khẳng định cá tính, mạnh mẽ, quyền uy.

 

Mặt dây chuyền hình rồng mang ý nghĩa đặc biệt, cao quý, tốt đẹp. Để sở hữu mặt dây chuyền bạc nam hình rồng, liên hệ và đến ngay Vàng Bạc Duy Hiển để được tư vấn.

>>> Hãy chọn và xem thêm các mặt dây chuyền bạc nam khác tại đây <<<