Ý Nghĩa Của Trang Sức Cỏ Bốn Lá

Trang sức cỏ bốn lá may mắn được yêu thích nhất hiện nay. Trang sức cỏ 4 lá vừa có vẻ đẹp độc đáo vừa có ý nghĩa thú vị. Cỏ bốn lá là gì? Ý nghĩa cỏ 4 lá trong phong thuỷ như thế nào? Cùng Vàng Bạc Duy Hiển tìm hiểu nhé.

1. Cỏ bốn lá là gì?

Cỏ bốn lá
Cỏ bốn lá là cây cỏ tự nhiên, phổ biến ở nhiều nước châu Âu

Cỏ bốn lá là cây cỏ tự nhiên, phổ biến ở nhiều nước châu Âu, không được lai chủng để tạo thành. Cỏ bốn lá rất hiếm, trong hàng nghìn cây ba lá mới có một nhánh cây bốn lá.

2. Ý nghĩa cỏ 4 lá

  • Cỏ ba lá có ý nghĩa thiêng liêng với người con theo đạo. Mỗi lá trong loại cỏ này được phân thành ba ngôi trong đạo Chúa: Cha, con, các vị thánh. Cỏ bốn lá hiếm hơn cỏ ba lá, nên cỏ bốn lá được tin là món quà đặc biệt mang lại may mắn mà Chúa dành cho chúng sinh.
  • Mỗi cánh của cỏ bốn lá đều mang ý nghĩa đặc biệt: Trung thành, hy vọng, tình yêu và may mắn.
  • Ngày nay, cỏ bốn lá được các nghệ nhân chế tác thành các trang sức khác nhau: Dây chuyền cỏ 4 lá, nhẫn cỏ bốn lá, vòng tay cỏ bốn lá,….
Trang sức cỏ 4 lá
Cỏ bốn lá được các nghệ nhân chế tác thành các trang sức khác nhau

3. Ý nghĩa cỏ bốn lá trong phong thuỷ

  • Trong phong thuỷ, cỏ bốn lá tượng trưng cho giàu có và tiền tài. Loại cỏ này mang đến sự may mắn, sung túc, tài vận, giúp gia chủ công việc thuận lợi, buôn bán đắt khách.
  • Trang sức cỏ bốn lá giúp người đeo thu hút nguồn năng lượng tích cực, cải thiện sức khoẻ, cầu nối của các mối quan hệ. Trang sức cỏ bốn lá giúp hạn chế cãi vã, tránh năng lượng tiêu cực.

 

Trên đây là những thông tin về cỏ 4 lá, ý nghĩa cỏ 4 lá. Bạn cần mua trang sức cỏ 4 lá, liên hệ và đến Vàng Bạc Duy Hiển để được tư vấn.