Ý Nghĩa Của Nhẫn Đính Hôn Sapphire

Nhẫn đính hôn Sapphire mang trong mình ý nghĩa sâu sắc, biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Cùng Vàng Bạc Duy Hiển tìm hiểu về đá sapphire là gì, ý nghĩa của nhẫn Sapphire nhé.

Nhẫn đính hôn Sapphire của công nương Kate
Nhẫn đính hôn Sapphire của hoàng gia Anh, sở hữu bởi công nương Kate

1. Đá Sapphire là gì?

Đá Sapphire là đá quý thuộc loại khoáng chất corundum, thành phần chính là Nhôm Oxit. Đá Sapphire có độ cứng là 9 trên thang điểm đo độ cứng Mohs (so với kim cương là 10).

Các màu sắc của đá sapphire thô trong tự nhiên gồm xanh, vàng, hồng, tím, da cam hoặc lục nhạt. Màu sắc đá phụ thuộc vào hàm lượng các tạp chất khác nhau trong mạng tinh thể.

2. Công dụng của đá Sapphire

2.1 Với sức khỏe

Đá sapphire giúp cải thiện trí nhớ, tập trung trong công việc, giảm tình trạng căng thẳng và mệt mỏi. Đồng thời, loại bỏ các suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống của người đeo.

Công dụng của đá Sapphire
Đá Sapphire giúp cải thiện trí nhớ, tập trung trong công việc

Bên cạnh đó, đá Sapphire còn được người xưa sử dụng để giải độc. Công dụng của loại đá này là giúp giảm tình trạng nhiểm trùng, chống viêm và điều trị các vết bỏng hiệu quả. Sapphire giúp người đeo hỗ trợ lưu thông máu hiệu quả, giảm các tình trạng máu đông từ đó giảm thiểu việc thiếu máu lên não hay các nguy cơ đột quỵ.

Các doanh nhân xưa thường đeo đá sapphire cho những dịp gặp đối tác quan trọng, giúp chủ nhân luôn sáng suốt để đưa ra các quyết định.

2.2 Trong phong thủy

Đá Sapphire mang lại sức khỏe và may mắn, hưng vượng cho người đeo

2.3 Trong tình yêu

Nhẫn đính hôn Sapphire mang ý nghĩa đặc biệt: Chung thủy, chân thành, tận tâm, khởi đầu cho tương lai bằng tình yêu vĩnh cửu.

Nhẫn Sapphire ngày càng được lựa chọn nhiều vì vẻ đẹp, công dụng và ý nghĩa của nó. Dùng nhẫn Sapphire để cầu hôn là một sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Trên đây là khái niệm về đá Sapphire, công dung, ý nghĩa của nhẫn đính hôn Sapphire. Bạn cần mua nhẫn đính hôn Sapphire, liên hệ ngay với Vàng Bạc Duy Hiển nhé.