Vòng Gỗ Nào Thơm Nhất?

Vòng tay làm từ gỗ là trang sức được yêu thích, giúp làm đẹp, thể hiện cá tính. Đồng thời, vòng gỗ đem lại nguồn năng lượng tích cực cho người đeo. Một số loại vòng gỗ có hương thơm đặc trưng. Vòng gỗ nào thơm nhất? Cùng Vàng Bạc Duy Hiển tìm hiểu nhé.

1. Vòng gỗ trầm hương

Vòng gỗ trầm hương
Vòng gỗ trầm hương

Vòng tay trầm hương có mùi thơm ngọt ngào, thanh thoát, ấm áp, tinh tế, hoà quyện vào nhau. Trầm hương có hơn 170 mùi hương khác nhau (theo ghi chép của nhà Nguyễn). Trầm hương xuất phát từ loài thực vật họ trầm, tạo nên do quá trình tiết dầu của cây dó. Chất dầu này kết tinh tạo ra mảng gỗ sần sùi, mùi thơm dễ chịu. Vòng tay trầm hương được làm từ mảng gỗ này.

2. Vòng gỗ ngọc am

Vòng gỗ ngọc am
Vòng gỗ ngọc am

Gỗ ngọc am thường có hoa văn đẹp mắt, hương thơm nhẹ nhàng bền lâu. Khi đeo vòng gỗ lên tay, bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm dịu ngọt từ tinh dầu trong gỗ. Mùi thơm từ gỗ ngọc am giúp tâm hồn thư thái, giảm căng thẳng mệt mỏi. Mùi hương này đem lại vượng khí, tiền tài và sức khoẻ.

3. Vòng gỗ bách xanh

Vòng gỗ bách xanh
Vòng gỗ bách xanh

Vòng tay gỗ bách xanh được gọi là vòng tay may mắn. Vòng gỗ bách xanh có màu vàng, nâu lợt, mùi thơm nhẹ, dễ chịu khi ngâm trong nước. Vòng tay gỗ bách xanh có thể đổi màu theo ánh nắng, nhiệt độ.

Vòng gỗ bách xanh mang lại may mắn, tài lộc, dồi dào sức khoẻ cho người đeo. Vòng tay làm từ gỗ bách xanh có lượng tinh dầu cao, giúp người đeo giảm căng thẳng, stress. Đồng thời, vòng tay gỗ bách xanh giúp xua đuổi côn trùng, tránh gió độc.

4. Vòng gỗ huyết long

Vòng gỗ huyết long
Vòng gỗ huyết long

Gỗ huyết long có mùi thơm quyến rũ, giúp người đeo phấn chấn, vui vẻ, giảm stress. Vòng gỗ huyết rồng giúp trừ tà ma, giúp người đeo có cuộc sống an yên, vui vẻ, hạnh phúc. Đặc biệt, vòng gỗ huyết long có đặc điểm đặc biệt là khả năng thấu quang. Khi bạn lấy đèn pin rọi vào, vòng gỗ huyết long đỏ rực như viên ngọc quý.

 

Trên đây là thông tin về loại vòng gỗ thơm nhất. Bạn cần mua vòng gỗ thơm đạt chuẩn, liên hệ và đến Vàng Bạc Duy Hiển để được tư vấn.