Nên mua vàng SJC hay 9999?

Với các nhà đầu tư vàng, phân biệt các loại vàng, giá của các loại vàng khác nhau rất quan trọng. Vàng 9999vàng SJC đều là những loại vàng quan trọng được giới đầu tư quan tâm, săn đón và mua bán. Làm thế nào để phân biệt vàng 9999vàng SJC? Nên mua vàng SJC hay vàng 9999? Cùng Vàng Bạc Duy Hiển tìm hiểu nhé.

1. Vàng SJC là vàng gì?

Vàng SJC là gì
Vàng SJC là vàng được cung cấp bởi công ty TNHH Một thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn

Vàng SJCvàng được cung cấp bởi công ty TNHH Một thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn. SJC là thương hiệu đứng đầu tại Việt Nam, cung cấp sản phẩm vàng nguyên chất 100%. SJC được quản lý nghiêm ngặt bởi Ban Quản lý Nhà nước. SJC sản xuất sản phẩm vàng miếng hình chữ nhật, hình vuông. Vàng miếng này sẽ được in chữ 9999 lên mặt vàng và khắc hình rồng.

Sản phẩm khác của công ty còn có dây chuyền vàng, hoa tai vàng, lắc tay vàng, kiềng vàng,…. Đây là các loại vàng phù hợp để tích trữ lâu dài, giữ giá lâu, không bị xuống giá như vàng 9999.

2. Vàng 9999vàng gì?

vàng 9999
Vàng 9999 là vàng có độ tinh khiết đến 99,99%

Vàng 9999 vàng có độ tinh khiết đến 99,99%. Tỷ lệ phần trăm các loại kim loại khác là 0,01%. Tên gọi của vàng này phụ thuộc vào số phần trăm vàng tinh khiết. Vàng 9999 có tên gọi khác là vàng rồng, vàng 10 tuổi. Giá trị tương đương với vàng 24k. Vàng 9999 có ánh kim đậm, độ mềm nhất định. Vàng 9999 được chế tác thành trang sức vàng. Vì vậy, vàng 9999 dễ rớt giá, không phù hợp với việc lưu trữ.

3. Tại sao giá vàng SJC đắt hơn vàng 9999?

Giá vàng SJC đắt hơn giá vàng 9999. Vàng SJC thuộc vàng 9999. Vàng SJC có thương hiệu mạnh, được quản lý nghiêm ngặt bởi Ban Quản lý Nhà nước. Do đó, vàng SJC đăt hơn vàng 9999. Vàng SJC có giá trị sử dụng lâu dài, ít xuống giá, nên giá cao hơn vàng 9999.

4.Nên mua vàng 9999 hay vàng SJC?

Vàng 9999 và vàng SJC
Nên mua vàng 9999 hay vàng SJC

Mua vàng 9999 hay vàng SJC phụ thuộc vào mục đích của bạn. Bạn mua vàng để tích trữ, đầu tư sinh lời hay bạn mua vàng để đeo.

Nếu bạn là nhà đầu tư, bạn cân nhắc mua 2 loại vàng này. Bởi vì mua loại vàng nào sẽ ảnh hưởng đến giá mua vào, bán ra, lợi nhuận của bạn. Nếu bạn đầu tư vàng, bạn mua vàng miếng SJC. Vàng miếng SJC ít tụt giá hơn và dễ dàng tích trữ.

Nếu bạn mua vàng để đeo, bạn lựa chọn vàng 9999. Loại vàng này có mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao.

5. Lưu ý khi mua bán vàng

5.1 Vàng SJC

Vàng SJC vàng quý. Khi lựa chọn vàng SJC, bạn mua từ cửa hàng vàng bạc chuyên nghiệp, cung cấp chính hãng. Vàng SJC có giá trị tích lũy cao. Vì vậy, bạn bảo quản vàng miếng cẩn thận, tránh bong tróc bao bì, ảnh hưởng giá trị của vàng.

5.2 Vàng 9999

Vàng 9999 cần được mua ở độ tuổi cao. Cách tính tuổi vàng theo hàm lượng được tính theo công thức: Lấy số K/24 x 100%. Ý nghĩa số K càng thấp thì tỉ lệ vàng càng ít, tuổi vàng càng thấp. Ưu tiên mua vàng ở độ tuổi cao, để giảm nguy cơ mất giá sản phẩm.

Thời điểm mua vàng rất quan trọng. Bạn không nên mua vàng vào thời điểm nhạy cảm như khi có các biến động tỷ giá USD. Hoặc thời điểm có những giao động thị trường vàng quốc tế và trong nước.

thời điểm mua vàng
Thời điểm mua vàng rất quan trọng

6. Địa chỉ mua bán vàng uy tín

Để tránh mua vàng giả, vàng nhỏ tuổi, bạn lưu ý lựa chọn thương hiệu, doanh nghiệp cung cấp vàng uy tín. Khi mua vàng tại địa chỉ uy tín, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng, mua vào bán ra, hóa đơn, chính sách.

Vàng Bạc Duy Hiển là cửa hàng vàng bạc kinh doanh trong ngành vàng bạc, đá quý hơn 60 năm tuổi tại tỉnh Hà Nam. Vàng Bạc Duy Hiển là địa chỉ phân phối vàng 9999, vàng SJC uy tín. Vàng Bạc Duy Hiển có đa dạng sản phẩm vàng miếng, vàng SJC, trang sức vàng, vàng 9999. Đồng thời, cửa hàng có đầy đủ chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong và sau mua.

 

Trên đây là những thông tin về vàng SJC, vàng 9999, nên mua vàng SJC hay vàng 9999. Bạn cần mua vàng đạt tiêu chuẩn, liên hệ và đến Vàng Bạc Duy Hiển để được tư vấn.