Món Quà Tặng Mẹ Tinh Tế Ý Nghĩa Nhất

Để bày tỏ tình cảm tới mẹ, 365 ngày trong năm đều thích hợp. Không cần những món quà cao sang, mà một bữa cơm tự tay bạn nấu hoặc bó hoa cũng khiến mẹ vui lòng. Nếu bạn không gần dũi và dễ dàng bày tỏ tình cảm với mẹ, thì bạn có thể chuẩn bị quà tặng mẹ trong những dịp đặc biệt dưới đây.

Món quà tặng mẹ
Món quà tặng mẹ ý nghĩa nhất

1. Những dịp đặc biệt trong năm chuẩn bị quà tặng mẹ

1.1 Dịp sinh nhật

Sinh nhật là ngày đặc biệt với mỗi người. Đây là dịp mỗi người nhận được món quà đặc biệt, lời chúc từ những người thân yêu. Khi bạn trưởng thành, có thể tự kiếm ra tiền, bạn hãy tổ chức sinh nhật cho cha mẹ. Bạn tặng cha mẹ những món quà nhỏ, và lời chúc ấm áp.

1.2 Dịp lễ Vu Lan

Lễ Vu Lan là dịp đặc biệt để con cái bày tỏ lòng biết ơn với cha mẹ, người có công sinh thành dưỡng dục con cái nên người. Nếu cha mẹ sống khỏe mạnh, đó là điều may mắn. Hãy dành cho cha mẹ những món quà nhỏ để tỏ lòng biết ơn cha mẹ trong tháng 7 hàng năm.

1.3 Dịp lễ 8/3

8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ tôn vinh người vợ, người chị, người mẹ. Đây là dịp đặc biệt để tôn vinh và là cơ hội để chuẩn bị những món quà tặng mẹ

Tặng quà mẹ nhân dịp 8/3
Tặng quà cho mẹ nhân dịp 8/3

1.4 Dịp lễ 20/10

20/10 là ngày đất nước tri ân đóng góp của chị em phụ nữ Việt Nam. Chị em phụ nữ được tôn vinh trong việc chăm lo gia đình và trong công cuộc phát triển đất nước. Đây là dịp quan trọng để bạn gửi gắm tình yêu thương, trân trọng, biết ơn mẹ mình bằng những món quà ý nghĩa.

1.5 Ngày của mẹ (Mother’s Day)

Ngày của mẹ (Mother’s Day) diễn ra vào ngày Chủ nhật thứ hai tháng 5 hàng năm. Đây là cơ hội để con cái bày tỏ sự tôn kính, tình yêu thương, long biết ơn với công sinh thành, dưỡng dục của mẹ.

2. Món quà tặng mẹ ý nghĩa nhất

Tặng mẹ món quà nào phù hợp? Đây là câu hỏi không dễ để trả lời. Bạn suy nghĩ kỹ và căn cứ trên mẹ đang thiếu gì, cần gì thì tặng mẹ món quà đó. Cùng Vàng Bạc Duy Hiển tham khảo những món quà tặng mẹ nhé.

2.1 Món quà tặng mẹ – Đồ trang sức

Trang sức tặng mẹ
             Món quà tặng mẹTrang sức

Đối với phụ nữ, những món đồ trang sức như dây chuyền, khuyên tai, vòng tay lấp lánh, sang trọng và tinh tế là những món quà hàng đầu phụ nữ yêu thích. Bạn để ý mẫu trang sức mẹ ưa thích kết hợp với tư vấn của nhân viên cửa hàng để chọn cho mẹ món đồ phù hợp.

2.2 Món quà tặng mẹ – Hoa tươi

Hoa tươi là một món quà ý nghĩa về vật chất và tinh thần, thể hiện mong ước mẹ mãi trẻ đẹp như hoa và khiến mẹ thư giãn, vui vẻ mỗi khi ngắm chúng. Bạn có thể chọn mẫu hoa tươi làm quà tặng mẹ như hoa tulip, hoa lan, hoa hồng,….

2.3 Bộ kem dưỡng da

Bộ kem dưỡng da là món quà thiết thực cho mẹ. Với các mẹ, việc duy trì nét đẹp thanh xuân, ngăn ngừa lão hóa và việc quan trọng. Bạn chọn kem dưỡng cho mẹ dựa trên mỹ phẩm mẹ đang dùng, loại da của mẹ phù hợp với kem gì. Bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng tư vấn để chọn kem dưỡng phù hợp.

2.4 Bộ đồ trang điểm

Quà tặng mẹ - Bộ đồ trang điểm
Quà tặng mẹ – Bộ đồ trang điểm

Bộ đồ trang điểm đầy đủ gồm kem lót, kem nền, cọ trang điểm, má hồng, kẻ mày, phấn phủ…là lựa chọn hợp lý dành cho bà mẹ hiện đại, thường xuyên đi sự kiện, đi tiệc. Bạn lựa chọn đồ trang điểm dựa trên loại da, phong cách trang điểm của mẹ và lựa chọn thương hiệu uy tín.

2.5 Gói khám sức khỏe

Gói khám sức khỏe tổng thể là món quà tuyệt vời mà bạn có thể tặng mẹ. Phụ nữ tuổi tứ tuần, ngũ tuần cần được chăm sóc sức khỏe đều đặn, thường xuyên. Món quà này thể hiện mong muốn mẹ khỏe mạnh, sống lâu bên con cháu. Bạn nên mua gói khám sức khỏe tại đơn vị uy tín đảm bảo chất lượng.

 

Trên đây là những gợi ý về món quà tặng mẹ tinh tế ý nghĩa. Bạn cần mua vàng bạc, trang sức, kim cương, đồ phong thủy để tặng mẹ, hãy đến Vàng Bạc Duy Hiển nhé.