Hướng Dẫn Cách Chọn Nhẫn

Một chiếc nhẫn phù hợp sẽ giúp làm tăng thêm điểm nhấn và thu hút ánh mắt người nhìn. Làm thế nào để chọn nhẫn phù hợp với sự kiện? Cùng Vàng Bạc Duy Hiển tìm hiểu các loại nhẫn và cách chọn nhẫn nhé. 

1. Nhẫn xếp chồng (Stackable Rings)

Nhẫn xếp chồng
Nhẫn xếp chồng
  • Phong cách nhẫn xếp chồng là xu hướng trang sức khi bạn đeo nhiều chiếc nhẫn trên ngón tay. Nhiều người xếp nhẫn bằng cách thêm nhẫn kỷ niệm vào nhẫn cưới hoặc nhẫn đính hôn của họ.
  • Phụ nữ đeo nhẫn xếp chồng để ghi nhớ dịp quan trọng trong cuộc đời, thể hiện sự khác biệt của họ. Nhẫn kỷ niệm, nhẫn sinh nhật,… có thể được kết hợp với nhau tạo nên phong cách cá nhân.

2. Nhẫn Cocktail Ring

Nhẫn Cocktail ring
Nhẫn Cocktail Ring là nhẫn độc đáo phù hợp để đeo khi đi dự tiệc

Nhẫn Cocktail Ring là nhẫn độc đáo phù hợp để đeo khi đi dự tiệc. Nhẫn thời trang này sử dụng viên đá to bản, bắt mắt làm tâm điểm. Xung quanh nhẫn có thể trang trí thêm các viên đá quý khác.
Nhẫn này thường được đeo ở ngón giữa, ngón trỏ, thu hút ánh nhìn khi bạn cầm rượu vang, cocktail.

3. Nhẫn vĩnh cửu

Nhẫn vĩnh cửu
Nhẫn vĩnh cửu là nhẫn đính dải kim cương hoặc đá quý cắt giống hệt nhau

Nhẫn vĩnh cửu là nhẫn đính dải kim cương hoặc đá quý cắt giống hệt nhau, quanh đai nhẫn. Vòng tròn của nhẫn là biểu tượng của vòng tròn tình yêu. Kim cương, đá quý đính trên nhẫn đại diện cho tình yêu bền chặt, vĩnh cửu.

4. Nhẫn phong cách cổ điển

Nhẫn cổ điển được lấy cảm hứng từ trang sức cổ. Nhẫn cổ điển khơi gợi về các thời kỳ lịch sử, kết hợp với phong cách trang sức đương đại

5. Nhẫn đính hôn

Nhẫn đính hôn
Nhẫn đính hôn là tín vật chàng trai ngỏ lời gắn kết lâu dài với một nửa của mình

Nhẫn đính hôn là tín vật chàng trai ngỏ lời gắn kết lâu dài với một nửa của mình. Chàng trai sẽ ngỏ lời cầu hôn và trao nhẫn cho nửa kia của mình, trong không gian lãng mạn. Cô gái chấp nhận lời cầu hôn, nên duyên vợ chồng với chàng trai bằng cách đeo nhẫn đính hôn vào ngón áp úp bàn tay phải.

 

Trên đây là những thông tin về các loại nhẫn, cách chọn nhẫn phù hợp với từng sự kiện, phong cách. Bạn cần mua nhẫn, liên hệ và đến Vàng Bạc Duy Hiển để được tư vấn.