Chọn Bông Tai Cho Người Trung Niên

Ở bất kỳ độ tuổi nào, phụ nữ đều muốn mình xinh đẹp. Ở độ tuổi trung niên, nhu cầu về trang sức và làm đẹp cấp thiết hơn bao giờ hết. Chọn bông tai cho người phụ nữ trung niên như thế nào để sang trọng và quý phái? Cùng Vàng Bạc Duy Hiển tìm hiểu nhé.
Bông tai ngọc trai cho phụ nữ trung niên
Bông tai ngọc trai cho phụ nữ trung niên

Thiết kế bông tai cho người trung niên

Bông tai có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Bông tai thiết kế đơn giản, trang nhã, nổi bật là tiêu chí hàng đầu của phụ nữ trung niên.  Bông tai là món quà thể hiện tình cảm của người tặng dành cho người lớn tuổi. Món quà thay lời chúc về sức khoẻ, minh mẫn của con cháu dành tặng người phụ nữ thân yêu.

Các mẫu bông tai

  • Kiểu bông tai nhẹ nhàng, đơn giản thể hiện phong thái tao nhã, sang trọng: Bông tai hạt tròn, bông tai hình tròn, hoa tai ngọc trai đẹp,… Phụ nữ trung niên thích bông tai ngọc trai vì kiểu dáng sang trọng, trang nhã, dễ phối đồ.

 

bông tai ngọc trai
Phụ nữ trung niên thích bông tai ngọc trai vì kiểu dáng sang trọng, trang nhã, dễ phối đồ
  • Một số mẫu bông tai đá như bông tai đá ruby, bông tai cẩm thạch, bông tai hột xoàn,…
Bông tai đa dạng màu sắc nhưng thông dụng nhất là những gam màu trầm ấm: Màu vàng, xanh ngọc, màu tím,… Những gam màu này nhã nhặn, phù hợp với mọi màu da, dễ kết hợp với trang phục trong các bữa tiệc.

Với những chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp bạn một phần trong việc lựa chọn bông tai cho người trung niên. Duy Hiển chúc bạn lựa chọn được bông tai đẹp ưng ý nhất dành tặng cho người bạn yêu quý, biết ơn nhất. Bạn cần mua bông tai, liên hệ và đến Vàng Bạc Duy Hiển để được tư vấn.