Cách Bảo Quản Trang Sức 

Bảo quản trang sức là việc quan trọng giúp trang sức luôn lấp lánh, sáng bóng như mới. Cách bảo quản trang sức như thế nào? Cùng Vàng Bạc Duy Hiển tìm hiểu nhé. 
Bảo quản trang sức
Bảo quản trang sức là việc quan trọng giúp trang sức luôn lấp lánh, sáng bóng như mới

1. Tiêu chí lựa chọn hộp đựng trang sức

1.1 Chất liệu hộp đựng

Hộp đựng trang sức được chế tác từ chất liệu khác nhau, như kim loại, gỗ. Những chất liệu này chắc chắn, bền đẹp để bảo quản trang sức. Hộp đựng trang sức thường được lót da, nhung hoặc sa tanh để đảm bảo chống trầy xước. Bên trong hộp trang sức có thêm gương thuỷ tinh để dễ dàng lựa chọn.

1.2 Số lượng ngăn

Hộp đựng trang sức
Khi mua hộp bảo quản trang sức, bạn xác định số ngăn phù hợp với lượng trang sức
Khi mua hộp đựng trang sức, bạn xác định số ngăn phù hợp với lượng trang sức và không gian đặt hộp đựng trang sức. Nếu bạn yêu thích khuyên tai, bạn cần hộp đựng trang sức có móc và trụ treo cố định.

1.3 Vị trí bảo quản

Bạn đặt hộp đựng trang sức ở nơi an toàn, tiện sử dụng. Đối với các món trang sức dùng hàng ngày, bạn đặt hộp ở nơi thuận tiện. Với trang sức có giá trị, bạn cất chúng ở nơi khuất tầm nhìn.

2. Các mẫu hộp đựng trang sức

2.1 Hộp đựng trang sức

Hộp đựng trang sức có thể bảo quản nhiều loại trang sức. Hộp đựng trang sức có nhiều kiểu dáng khác nhau, thường có nhiều ngăn, móc, cuộn, ngăn kéo. Mỗi món trang sức sẽ được đặt vào vị trí riêng trong hộp. Hộp có nhiều kiểu dáng đẹp mắt.

2.2 Tủ đựng trang sức

Tủ đựng trang sức dành cho những người đam mê sưu tầm trang sức, cần cất giữ lượng lớn trang sức. Tủ đựng trang sức dáng đứng có nhiều ngăn, móc, gương bên trong, nhiều ngăn kéo.

2.3 Khay trang sức

Khay trang sức
Khay trang sức là công cụ bảo vệ đồ trang sức hữu hiệu
Khay trang sức là công cụ bảo vệ đồ trang sức hữu hiệu. Khay trang sức có 2 loại: Loại có nắp đậy và loại không có nắp đậy. Loại khay không có nắp đậy giúp bạn dễ dàng chọn đồ bạn muốn. Loại khay trang sức có nắp đậy, nhiều ngăn, giúp trang sức của bạn được bảo vệ tốt hơn.

2.4 Hộp trang sức dạng cuộn tròn

Hộp trang sức dạng cuộn tròn nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp khi đi du lịch, đảm bảo đồ trang sức không bị hư hỏng, không bị rối

2.5 Hộp đựng đồng hồ

Loại hộp này không chỉ giữ đồng hồ an toàn, mỗi ngăn có một phong cách độc đáo riêng, mà còn trưng bày những món đồ quý giá của bạn.
Trên đây là những thông tin về cách bảo quản trang sức, các mẫu hộp đựng trang sức. Bạn cần mua trang sức đạt chuẩn, bạn liên hệ Vàng Bạc Duy Hiển để được tư vấn.