Các Loại Chốt Khuyên Tai Phổ Biến

Khuyên tai là trang sức giúp tăng vẻ duyên dáng, đằm thắm cho chị em. Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu khuyên tai khác nhau. Mỗi mẫu khuyên tai lại được thiết kế loại chốt phù hợp. Có các loại chốt khuyên phổ biến tai nào? Cùng Vàng Bạc Duy Hiển tìm hiểu nhé.

1. Chốt khuyên tai đẩy sau

Chốt khuyên tai đẩy sau
Chốt khuyên tai đẩy sau

Chốt khuyên tai đẩy sau là dạng chốt phổ biến hiện nay. Khuyên tai có 1 trụ dây kim loại mỏng luồn qua dái tai giữ cố định bông tai. Chốt có lỗ vừa khít xỏ chuôi hoa tai, nếu muốn tháo hoa tai bạn chỉ cần rút chốt.

2. Chốt khuyên tai vặn

Chốt khuyên tai vặn
Chốt khuyên tai vặn

Chốt khuyên tai vặn có rãnh ren, khi đeo cần vặn chốt khớp rãnh ren. Chốt có khả năng cố định chắc chắn nhất. Mặt sau chốt có vít rất an toàn, được sử dụng cho khuyên tai đắt tiền hoặc khuyên tai trẻ em. Khuyên tai chốt vặn là lựa chọn phù hợp cho các vận động viên, hoặc những người đeo khuyên tai khi tập thể dục thể thao.

3. Chốt khuyên tai lẩy đậy

Chốt khuyên tai lẩy đậy
Chốt khuyên tai lẩy đậy

Chốt khuyên tai này gồm miếng kim loại cong đi qua tai, một chốt kim loại cài vào phần kim loại cong giữ khuyên tai cố định. Khuyên tai được thiết kế vừa vặn hoàn toàn trên tai, tạo cảm giác thoải mái và làm nổi bật vẻ đẹp của đôi tai. Chốt lẩy xỏ được dùng cho khuyên tai dạng vòng, khuyên sát tai.

4. Chốt khuyên tai lẩy xỏ

Chốt khuyên tai lẩy xỏ
Chốt khuyên tai lẩy xỏ

Chốt khuyên tai này gần giống với lẩy đậy. Loại chốt này có một lỗ xỏ gắn phần trụ vào. Loại chuôi này thường thấy ở khuyên tai dạng vòng, tiện lợi, áp sát tai, hợp với chị em nuôi tóc dài.

5. Chốt khuyên tai móc

Chốt khuyên tai móc
Chốt khuyên tai móc

Chốt khuyên tai móc có chuôi móc là dây cong, có khuyên tai gắn trực tiếp vào móc. Loại móc này sử dụng với khuyên tai dài, khuyên tai thả,… Khi tháo khuyên tai chỉ cần rút móc ra là được.

 

Trên đây là thông tin về chốt khuyên tai phổ biến. Bạn cần mua khuyên tai đạt chuẩn, bạn liên hệ và đến Vàng bạc Duy Hiển để được tư vấn.