8 Vị Phật Bản Mệnh Cho 12 Con Giáp

Theo tử vi Phương Đông và quy luật Âm Dương, Ngũ Hành, Phong Thuỷ, số mệnh mỗi người cầm tinh con giáp khác nhau. Mỗi con giáp có một vị Phật Bản Mệnh riêng, phù hộ độ trì. Đeo mặt dây chuyền hình vị Phật Hộ Mệnh và làm việc thiện, sẽ mang lại may mắn, bình an cho người đó. Phật Bản Mệnh cho 12 con giáp là ai? Cùng Vàng Bạc Duy Hiển tìm hiểu nhé.
8 vị Phật Bản Mệnh
8 vị Phật Bản Mệnh cho 12 con giáp

1. Phật Bản Mệnh là ai?

Phật Bản Mệnh (tên khác là Phật Hộ Thân, Phật Hộ Mệnh,…) là 8 vị Phật phù hộ 12 con giáp. Mỗi người cầm tinh con giáp khác nhau ứng với vị Phật bản mệnh khác nhau. Phật Bản Mệnh che chở, phù hộ độ trì từ khi chúng ta được sinh ra.

2. 8 vị Phật Bản Mệnh cho 12 con giáp

2.1 Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Thiên Thủ Thiên Nhãn
Thiên Thủ Thiên Nhãn là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý
Thiên Thủ Thiên Nhãn (tên khác là Phật Bà Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay) là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng xưa. Biểu tượng “nghìn tay” của Quan Âm mang ý nghĩa phù trợ chúng sinh, nhìn khắp thế gian, thấu lẽ đời. Người tuổi Tý đeo ngọc Thiên Phủ Thiên Nhãn luôn được bảo hộ khi sống thiện lương.

2.2 Tuổi Sửu và Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát

Hư Không Tạng Bồ Tát
Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Sửu, Dần
Hư Không Tạng Bồ Tát còn gọi là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần. Ngài có công đức bao la phủ kín cả hư không, trí tuệ vô biên. Ngài có lòng kiên trì, sức chịu khổ cứng cỏi như kim cương. Người tuổi Sửu, Dần khi mang ngọc Hư Không Tạng Bồ Tát giúp đường tài vận hanh thông, tích luỹ được nhiều của cải.

2.3 Tuổi Thìn và Tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Phổ Hiền Bồ Tát
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Thìn, Tỵ
Phổ Hiền Bồ Tát là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Ngài có sự hành nguyện, công đức, tình thương bao la. Người tuổi Thìn, Tỵ có ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người sẽ có công việc thuận lợi, may mắn, tài lộc, tránh tiểu nhân hãm hại.

2.4 Tuổi Mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát
Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Mão
Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát có hình hài như đồng hài tử, toàn thân màu tím ánh vàng kim. Tay phải của Ngài cầm kim cương bảo kiếm, tượng trưng cho trí tuệ sắc bén. Tay trái cầm một cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao. Ngài cưỡi sư tử, trí tuệ phá tan đêm tối nên Ngài được xưng là “Đại Trí”.
Người tuổi Mão đeo mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát giúp đường học hành thuận lợi, phúc lộc đầy nhà. Đồng thời, người tuổi Mão đeo mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát thêm sáng tạo, kiên cường, sự nghiệp liên tục thăng tiến.

2.5 Tuổi Ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Đại Thế Chí Bồ Tát
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Ngọ
Đại Thế Chí Bồ Tát là thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà. Ngài dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp nơi, giúp thế giới thoát khỏi đau khổ. Ngài có năng lượng vô thượng, giải trừ ma quỷ, bảo vệ chúng sinh.
Người tuổi Ngọ đeo ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát sẽ thêm trí tuệ, đường học vấn và sự nghiệp thuận lợi. Đồng thời, người đeo còn được những điều như ý, phát huy tài năng, đạt lý tưởng cao nhất.

2.6 Tuổi Dậu – Bất Động Minh Vương

Bất Động Minh Vương
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh của người tuổi Dậu
Bất Động Minh Vương tâm từ bi, vững vàng, biểu tượng của ánh sáng của trí tuệ.
Nhười tuổi Dậu khi đeo ngọc Bất Động Minh Vương sẽ được bảo vệ, giúp phân biệt phải trái, nắm bắt cơ hội. Đồng thời, người đeo đủ mimh mẫn, bình tĩnh khi gặp nghịch cảnh, sự nghiệp thịnh vượng, gia đình hạnh phúc.

2.7 Tuổi Mùi và Thân – Như Lai Đại Nhật

Như Lai Đại Nhật
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh của người tuổi Mùi, Thân
Như Lai Đại Nhật là pháp thân của đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Ngài là biểu tượng của trí tuệ, giúp muôn nơi được soi sáng. Người tuổi Mùi, Thân giữ ngọc Như Lai Đại Nhật  giúp tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà. Đồng thời, người đeo hấp thụ mọi linh khí của đất trời, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.

2.8 Tuổi Tuất và Hợi – Đức Phật A Di Đà

Đức Phật A Di Đà
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh của người tuổi Tuất, Hợi
Đức Phật A Di Đà được tôn thờ nhiều nhất bởi Ngài có tấm lòng từ bi, trí tuệ minh mẫn.
Người tuổi Tuất, Hợi khi mang ngọc hình Đức Phật A Di Đà sẽ được ban cho trí tuệ siêu việt, giảm mệt mỏi, phiền não. Ngoài ra, người đeo có sức mạnh xây dựng cuộc sống an lạc trọn đời.
Trên đây là những thông tin về 8 vị Phật Bản Mệnh phù hộ độ trì cho 12 con giáp. Bạn cần mua trang sức Phật Bản Mệnh, liên hệ và đến Vàng Bạc Duy Hiển để được tư vấn.