Tác Dụng Của Gỗ Huyết Rồng

Gỗ huyết rồng là loại gỗ vô cùng đặc biệt, được mệnh danh là vua của các loài gỗ quý. Sản phẩm từ gỗ huyết rồng không chỉ hỗ trợ về đường tài lộc, công danh mà còn nhiều công dụng bất ngờ khác. Gỗ huyết rồng là gì? Tác dụng của vòng gỗ huyết rồng như thế nào? Cùng Vàng Bạc Duy Hiển tìm hiểu nhé.

1. Gỗ huyết rồng là gì?

Gỗ huyết rồng
Gỗ huyết rồng là gì?
Gỗ huyết rồng là loại cây gỗ quý hiếm. Đặc điểm của cây gỗ này là có nhựa cây đỏ như máu, khi khô lại như những giọt nước màu đỏ hồng. Gỗ huyết rồng quý giá và đặc biệt, là vua của các loài gỗ quý. Cây có màu đỏ vàng tự nhiên. Khi mới chế tác xong, sản phẩm từ gỗ này không có mùi thơm. Khi tiếp xúc với ánh sáng, mồ hôi cơ thể, gỗ có mùi thơm thoang thoảng. Gỗ càng lên màu càng bóng, sáng, đẹp.
Gỗ huyết rồng sinh trưởng tại Malaysia, Indonesia, Đông Nam Á, Ấn Độ và các nước Trung Đông.

2. Tác dụng của gỗ huyết rồng

Vòng tay gỗ huyết rồng
Tác dụng của gỗ huyết long

Gỗ huyết rồng có tác dụng lưu thông khí huyết, đem lại may mắn, giúp người sở hữu tránh khỏi tai ương. Đồng thời, gỗ giúp trừ tà, đem lại thịnh vượng, thành công trong cuộc sống cho người sở hữu.

3. Lưu ý khi đeo vòng gỗ huyết rồng

Kho đep vòng gỗ huyết rồng, bạn đếm số hạt là số lẻ như 13, 15, 17, 21,… Những số này không chia hết cho 4 (số thuộc cung tử) sẽ mang lại may mắn cho người đeo. Theo phong thuỷ, vòng gỗ huyết rồng hợp mệnh Hoả, bởi sắc đỏ hồng của gỗ. Vòng gỗ huyết rồng hỗ trợ công danh, tài lộc cho người mệnh Hoả.

 

Với vẻ đẹp và tác dụng như vậy, gỗ huyết rồng giá bao nhiêu, mua vòng gỗ huyết rồng ở đâu, mua gỗ huyết rồng thật tránh gỗ huyết rồng giả,… Là những điều bạn muốn tìm hiểu. Bạn cần mua vòng tay gỗ huyết rồng, bạn đến cửa hàng Duy Hiển, nơi bán các loại gỗ quý để được tư vấn.

>>> Xem ngay các vòng gỗ huyết rồng mới nhất tại đây.<<<