Chọn Lắc Tay Vàng Phù Hợp Cho Cô Dâu

Lắc tay vàng được chế tác đẹp mắt, tinh xảo là phụ kiện giúp đôi tay cô dâu thêm mềm mại, sang trọng và nổi bật trong ngày cưới. Lựa chọn lắc tay vàng như thế nào phù hợp với cô dâu, cùng Vàng Bạc Duy Hiển tìm hiểu nhé.

Lắc tay vàng cho cô dâu
Chọn lắc tay vàng phù hợp cho cô dâu

1. Chú ý đến chiều dài cánh tay cô dâu

Khi lựa chọn lắc tay vàng, bạn chú ý chiều dài cánh tay của cô dâu. Cô dâu có cánh tay ngắn thì chọn lắc tay dáng suông để bàn tay hoàn hảo. Cô dâu có cánh tay dài, nên chọn vòng tay có hoa văn hoặc to bản, tạo cảm giác cân đối cho người đeo.

2. Chú ý đến cổ tay cô dâu

Bạn chú ý xem cổ tay cô dâu tròn hay thon. Với cô gái cổ tay tròn đầy, bạn chọn mẫu lắc tay các chuỗi đan xen nhau. Với cô gái có cổ tay thon gọn, bạn chọn bất kỳ mẫu lắc tay vàng nào cũng phù hợp. Cô gái có cổ tay nhỏ, bạn chọn lắc tay kiểu dáng rộng, ôm sát sẽ thích hợp.

Chọn lắc tay vàng - Chú ý cổ tay cô dâu
Chọn lắc tay vàng – Chú ý cổ tay cô dâu

3. Chú ý đến hình dáng bàn tay

Bạn chú ý hình dáng bàn tay cô dâu trước khi chọn mua lắc tay phù hợp. Cô dâu có đôi tay to, bạn chọn lắc tay đơn giản, ít chạm khắc, sẽ phù hợp. Cô dâu có đôi tay mảnh ma, bạn chọn sản phẩm bản rộng, thiết thế mỏng.

4. Chọn theo tính cách cô dâu

Khi chọn lắc tay vàng cho cô dâu, phong cách, sở thích, tính cách của cô dâu là điều đáng lưu ý. Cô dâu truyền thống thích lắc tay vàng 24k, thiết kế đơn giản cổ điển. Cô dâu hiện đại thích lắc tay vàng 18k, vàng trắng, thiết kế độc đáo, thời thượng, đa dạng kiểu dáng.

5. Chọn lắc tay theo phong cách, trang phục

Dựa trên tính cách, sở thích của cô dâu, bạn có thể đoán được phong cách áo cưới cô dâu mặc trong lễ cưới. Từ đó bạn dễ dàng chọn ra lắc tay phù hợp.

6. Chọn lắc tay đúng size

Khi chọn lắc tay cho cô dâu, bạn ướm chọn lắc tay đúng size, đeo rộng vừa phải, có độ lỏng một chút sẽ tự nhiên, mảnh mai hơn. Lắc tay chật sẽ gây khó chịu cho cô dâu, hằn đỏ lên tay. Lắc tay quá rộng dễ bị tuột khỏi tay.

Chọn lắc tay đúng size cho cô dâu
Chọn lắc tay đúng size cho cô dâu

7. Tạo điểm nhấn duy nhất

Để sự xuất hiện của cô dâu sang trọng, tinh tế, khi phối đồ, cô dâu chỉ nên tập trung tạo điểm nhấn duy nhất.
Nếu váy cưới cô dâu cầu kỳ, lắc tay nên thiết kế đơn giản, trang nhã
Nếu váy cưới cô dâu đơn giản, lắc tay nên thiết kế cầu kỳ.

 

Trên đây là những gợi ý chọn lắc tay vàng phù hợp cho cô dâu. Bạn cần chọn mua lắc tay cho cô dâu, liên hệ và đến Vàng Bạc Duy Hiển để được tư vấn và chọn mẫu phù hợp nhé.