Mẹo Chọn Nhẫn Cưới Rẻ Đẹp

Nhẫn cưới là nhẫn tình yêu, tín vật thiêng liêng và quan trọng nhất với hôn nhân. Nhẫn cưới thể hiện mối quan hệ gắn bó của cặp đôi, là vật gắn bó suốt đời. Vì vậy, việc chọn nhẫn cưới là việc quan trọng nhất.
Trao nhẫn cưới
Chọn nhẫn cưới là việc quan trọng nhất

Hướng dẫn chọn nhẫn cưới phù hợp

  • Khi chọn nhẫn cưới, bạn dự tính chi phí cặp nhẫn, nhu cầu và mong muốn của bạn để tránh bị phân vân
  • Loại vàng chế tác nhẫn đôi. Nhẫn cưới thường đa dạng về chất liệu, mẫu mã. Các chất liệu vàng sử dụng để chế tác nhẫn đôi gồm: Vàng 24K, 18K, 14K, 10K,… Nhẫn vàng 24K mềm, dễ hao mòn khi sử dụng trong thời gian dài nên ít được sử dụng khi chế tác.
Nhẫn cưới Duy Hiển vàng 18K
Nhẫn cưới Duy Hiển vàng 18K
  • Màu sắc nhẫn cưới: Vàng kiểu, vàng hồng, vàng trắng
  • Kiểu dáng: Xu hướng nhẫn cưới hiện nay có 3 loại: Giống nhau hoàn toàn, có điểm tương đồng hoặc khác nhau.

Nhẫn cưới có điểm tương đồng: Nhẫn nam và nữ có nét giống nhau về đường nét nào đó trong bộ nhẫn

Nhẫn cưới khác nhau: Mỗi người sẽ chọn kiểu nhẫn cho riêng mình, hợp với phong cách, dáng tay.

Lưu ý khác khi chọn nhẫn cưới

Lưu ý khác khi chọn nhẫn cưới
Lưu ý khi chọn nhẫn cưới
  • Nếu ngón tay bạn tròn, lớn thì phù hợp với nhẫn có bề mặt rộng
  • Nếu tay bạn xương, nhỏ, bạn chọn nhẫn thanh mảnh, nhẹ nhàng, tỉ lệ thuận với tay bạn.

Bạn tránh nhẫn bản lớn, vì khi đep trông thô tay. Nhẫn bạn chọn nên phù hợp, thuận tiện với công việc hàng ngày. Ví dụ, bạn đeo trang sức chưa quen, bạn nên chọn nhẫn đơn giản, nhẹ nhàng, tránh cảm giác vướng khi đeo. Bạn làm công việc liên quan đến tay, tiếp xúc với bụi nhiều, bạn chọn nhẫn cứng cáp, ít gắn đá, ít đường xẻ, tránh bụi bám, rơi rụng đá.

Lưu ý khi chọn size tay nhẫn

Khi chọn nhẫn cưới, bạn chọn trước khoảng 1 đến 2 tuần để có thời gian thoải mái chọn lựa, không bị gấp. Trước hôm diễn ra lễ thành hôn, bạn thử lại nhẫn, tránh bị rộng hoặc chật. Khi bạn đeo nhẫn, bạn lắc tay hoặc vẩy tay. Nếu nhẫn không bị tuột, xê dịch trong ngón tay quá nhiều, thì nhẫn vẫn vừa tay bạn. Nếu nhẫn bị tuột, bạn mang qua cửa hàng để sửa lại cho vừa.

Tay của chúng ta thay đổi theo thời tiết. Khi trời lạnh, tay co vào. Khi trời nắng, tay sẽ nở ra một chút. Thời gian đo tay chuẩn nhất trong ngày là vào buổi trưa, chiều.

 

Với một vài chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng giúp được bạn một phần trong công cuộc chọn nhẫn cưới. Bạn cần mua nhẫn cưới đẹp và ưng ý nhất, bạn đến cửa hàng Duy Hiển để được tư vấn.

>>> Có thể tham khảo các mẫu nhẫn cưới đẹp và thời trang nhất tại đây. <<<