Lưu Ý Khi Mua Vòng Dâu Tằm

Theo quan niệm của ông bà ta, phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh yếu bóng vía là đối tượng tấn công của ma quỷ. Vòng dâu tằm là lá bùa hộ mệnh chống lại thế giới vô hình đó. Dưới đây là tác dụng và lưu ý khi mua vòng dâu tằm. 
Vòng dâu tằm
Vòng dâu tằm là lá bùa hộ mệnh

1. Tác dụng của vòng dâu tằm

  • Đem bình an và giúp bé ngủ ngon, ngủ sâu và không giật mình
  • Nếu biết làm vòng thì còn mang lại may mắn và vượn khí cho bé
  • Bảo vệ bé khi đến những nơi có âm khí nặng
  • Bà bầu thì ăn ngon ngủ được

2. Cách đeo vòng dâu tằm cho đúng

Vòng dâu tằm
Cách đeo vòng dâu tằm cho đúng

Chọn số hạt vòng đeo tay cho bé cũng cần để ý. Với bé gái, bạn chọn vòng gỗ dâu có 9 hạt. Với bé trai, bạn chọn vòng gỗ 7 hạt.

Có thể xen thêm hạt bạc kết hợp tạo thành vòng bạc dâu tằm. Bạc có tác dụng xua đuổi khí độc cực tốt. Số hạt bạc ở vòng dâu tằm bạc cũng cần tuân theo ”gái – 9, trai – 7”. Đặc biệt, khi chọn dây xâu hạt, nên chọn dây màu đỏ. Tránh dây khác để khỏi mất công dụng của chiếc vòng dâu tằm.

Ngoài ra, chiếc vòng hạt đeo tay từ dâu tằm ngoài đeo cho trẻ em, người lớn có thể sử dụng được. Bạn cần để ý số hạt trong một vòng, có thể là  21,22,25 hoặc 26. Theo vòng phong thủy, các số này mang ý nghĩa cung sinh – lão đều tốt, thường mang thêm may mắn cho người đeo.

 

Trên đây là tác dụng và lưu ý khi mua vòng dâu tằm. Bạn cần mua vòng dâu tằm, liên hệ và đến Vàng Bạc Duy Hiển để được tư vấn.

 

>>> Xem các mẫu vòng dâu tằm đẹp nhất tại đây. <<<